13วีค

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ช่วง13-14วีค แล้วได้ซาวด์ดูตัวเด็กบ้างคะ บ้านนี้ได้ฟังแค่เสียงหัวใจเองคะ

47 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับโรงพยาบาลที่เราไปฝากบางที่จะได้ฟังแค่เสียงหัวใจเด็ก แต่ที่เราไปฝากมาหมอซาวให้ทุกรอบแบบ2มิติค่ะ

แม่บ้านนี้ซาวต์ครั้งแรกตอน18วีค ยังไม่เห็นอะไรเลยค่ะหมอบอกว่าตัวยังเล็กอยู่ 13-14วีคน่าจะยังไม่เป็นตัวนะค่ะ

ซาวน์ทุกครั้งที่ไปค่ะ ฝากที่คลินิค 13w เห็นแค่น้องดิ้นกับหัวใจเต้นยังไม่รู้เพศ ตอนนี้ 21w3d หมอนัดไปดูอีกทีค่ะ

ซาวด์+ฝากครรภ์ครั้งแรก13+3 ได้เห็นตัวน้องค่ะแต่ไม่ได้ฟังเสียงหัวใจ มาได้ฟังตอน15+3พร้อมซาวด์ดูน้องค่ะ

ฝากรัฐบาลหมอซาวนด์ให้ตั้งแต่10สัปดาห์ค่ะ นัดอีกที่ 14 พ.ค.นี้หมอจะซาวนด์เพศให้อีกค่ะ

5y ago

บ้านนี้13วีค รพ.ไม่ซาวเลยค่ะ มีแต่บอกว่ามาครั้งหน้าค่อยซาวตลอดเลย แต่ก็ไปคลีนิคควบคู่ด้วยค่ะ เพราะรพ. ไม่ซาวให้

เนี่ยค่ะ ไปซาวเช็คดาวน์ซินโดรม ก็จะเห็นหัวทุยๆกับพุงป่องๆ เห็นจังหวะการเต้นหัวใจ

5y ago

13 w พอดี ค่ะ

ฝาก รพ.รัฐ แต่ไม่เห็นทำอะไรเลยจ้า แค่ไปตรวจพยาบาลกดหาอะไรไม่รู้แค่นั้นก็เสร็จ

ได้ซาวตอน 11w เพราะหมอฟังไม่ได้ยินหัวใจ นึกว่าท้องลมอีดครั้งค่ะ

ซาว11 วีคที่คลีนิค เห็นชัดเลยคะ แต่ถ้า รพ ได้ซาวตอน 20วีค5 วันคะ