13 วีค ย่างเข้า 14 วีค

มีใครปวดท้องน้อยเหมือนกันบ้าง มีสาเหตุมาจากอะไรใครทราบบ้างคะ หรือมดลูกขยายตัว

3 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันคะ แปบเดียวก็หาย นั่งพัก สงสัยมดลูกขยายมั้งคะ

อยุ่ที่ว่าปวดแบบใหน ลักษณะใหน บริเวณใหนคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ ไม่มีอาการอื่นร่วมค่ะ ปกติทุกอย่าง

มีเพศสัมพันธ์มั้ยคะะ