แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ 16+ แล้วยืดผมบ้าง อยากรุว่าสามมารถยืดผมได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เรา16 weekเพิ่งไปยืดเคราตินมาคะ อ่านในบทความสามารถยืดได้นะหลัง16wk เราเลยจัดเลยคะไม่ไหวสภาพตัวเอง😂

3y ago

ขอบคุนมากนะคะ พอดีอยากคัดผมสั้น แต่ผมมันฟู ก้อเลยไม่แน่ไจว่ายืดได้มั้ยยย

ยืดได้ค่ะ แต่ต้องเป็นน้ำยาแบบออร์แกนิก