น้ำหนักลูก

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์32สัปดาห์ อยากทราบว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

12 ตอบกลับ

เราไม่ได้ซาวมา3เดือนเลยเเม่ ตอนนี้35+2 ก็ยังไม่ได้ซาวรอ36+4ถึงจะได้ซาวด์คะ เป็นเศร้า

2y ago

แม่ซาวคลีนิคเลยถ้ามีตังค่ะ เราจะได้บำรุงน้องถูก คลอดง่ายๆนะคะ ส่วนตัวไม่อยากไห้น้องเกิน3200 เพราะเราคบอดเองน่าจะไม่ไหวคะตินรุ่ว่าท้องแล้วไปฝากหมอยอกร่างกายเราไม่พร้อมเลย เรามีแพ้หนักด้วยคะแต่ทำไงได้น้องหลุดมาแล้ว😂💖

บ้านนี้32สัปดาห์ น้ำหนักตกเกณฑ์จนอันตรายเลยค่ะ 1300กว่าเอง

บ้านนี้ซาวด์ได้น้ำหนัก1775g.ค่ะตอน32วีคค่ะ

บ้านนี้ไปซาวอาทิตย์ที่แล้ว32+5 2,340

น้ำหนักมาตราฐานทารกในครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ตอน29 5 นน ลุก 1315 จ้า

บ้านนั้32+4 1760กรัม แอบกังวน

บ้านนี้ซาวมาตอน32 2 2816ค่ะ

ของเราตอน33w 2,602ค่ะ

บ้านนี้37w3d 3749กรัม