น้ำค่ำน้อย

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์35สัปดาห์แล้วหมอบอกน้ำค่ำเหลือน้อยบ้างค่ะแล้วหมอเเนะนำยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน28-33w น้ำคร่ำน้อยค่ะ หมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ และทานไข่วันละ2ฟอง ตอนนี้35+4w น้ำคร่ำกลับมาปกติแล้วค่ะ

5y ago

คุณแม่กำหนดคลอดเดือนไหนคะ บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่10มกรานี้แล้วค่ะ