แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์18สัปดาห์แล้วลูกอยู่ท่าขวางบ้างคะน้องจะกลับหัวมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

อย่าใจร้อนแม่ ความบันเทิงมีอีก สามช่าทั่วท้องแน่คะ บ้านนี้สุดๆ20วีคพอดี

ไม่ต้องกังวนค่ะ ช่วงนี้น้องขยับไปซ้าย-ขวาได้ เราซาวด์ทีไรย้ายที่ตลอด

น้องเปลี่ยนท่าบ่อยมากค่ะบางทีตีลังกาก็มีค่ะใจเย็นๆๆนะ

กลับค่ะ น้องกลับไปกลับมาได้ตลอดค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ

น้องจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยค่ะแม่

น้องจะกลับหัวตอน28วีคขึ้นไปค่ะ

น้องจะขยับไปมาตลอดค่ะ

อีกหน่อยก็กลับจ้า