แม่ติดโควิด123

แม่ๆคนไหนตอนท้องแล้วติดโควิดบ้างค่ะ จะอันตรายต่อลูกไหม

แม่ติดโควิด123
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดค่ะ ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ ไม่มีไข้ไม่ท้องเสีย ไม่เสียต่อมลิ้มรส มีปวดหัวปวดเนื้อปวดตัวกับไอค่ะ บ้านนี้ทานยาพารากับยาอมแก้ไอกินน้ำอุ่นเอาค่ะ แล้วกินหอมแดงจิ้มเกลือค่ะ ช่วยได้เยอะมากกก

2y ago

ตอนนี้ตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่ยักินยาพารากับน้ำอุ่นยังไม่ดีขึ้นเลยคะ​ วังวน​มากเลย31สัปดาห์​แล้ว​จมูกไม่ได้กลิ่นกินอาหารไม่รับรสไอด้วยจะส่งผลถึงลูกไหม​