แม่ท้องคนไหน นั่งรถมอไซค์ไกลๆบ่อยบ้างคะ แล้ว จะอันตรายต่อลูกไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยได้นั่งไกลๆค่ะ แต่นั่งบ่อย จะใช้คำว่านั่งก็ไม่ได้ เราขับเองซะส่วนใหญ่ ขับทุกวันค่ะ วันละ 5-6 รอบๆละ 500-600 เมตรค่ะ

บ้านนี้นั่งที20-30โลค่ะ ปกติดีแค่บางทีจะดิ้นแล้วก็ท้องแข็ง ต้องขับหลบลูกคลื่นกับหลุมค่ะ