เตรียมของลูกน้อย

แม่ๆคนไหนซื้อของเตรียมให้ลูกน้อยที่อยู่ในครรภ์ตั้งแต่ 5 เดือนบ้างค่ะ บ้านนี้อยากซื้อเลยแต่ผู้ใหญ่เค้าห้ามอย่าซื้อก่อน แม่ๆบ้านไหนซื้อตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ทะยอยซื้อได้นะคะแม่ แล้วแต่บ้านค่ะ บ้านเราก็ถือนะ แต่เราไม่สนใจทะยอยซื้อค่ะ กลัวใกล้คลอดเดินไม่ไหว แล้วถ้าคลอดแล้วใครจะมาเลือกซื้อที่ถูกใจเรา

นี่ซื้อตอนประมาณ 6-7 เดือน ซื้อรวดเดียวจบค่ะ เดี๋ยวท้องแก่ไปเดินเหินลำบากเหนื่อยอีก,