มีแม่ๆบ้านไหนน้ำนมมาตอน5เดือนบ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำนมมาตอน5เดือนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้น้ำนมเริ่มมาแล้ว ทำไงดีค่ะจะปั๊มทิ้งก็เสียดาย จะเก็บไว้ก็ไม่ได้เพราะเรายังกินไม่เลือกเลย

1 ตอบกลับ

อย่าปั๊มจ้าาา อย่าบีบ อย่าเค้น อย่าไปยุ่งกับเต้านมค่ะ มันมีผลต่อการบับตัวของมดลูกค่ะ เสี่ยงน้องคลอดเร็วเนอะ หมอห้ามเด็ดขาดค่ะ คนท้องเขาถึงห้ามให้นมลูกไงคะ หาซื้อแผ่นซับมาใส่เอาเนาะ นมมาก่อนก็ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😊😊😊