มีแม่ๆคนฝากท้องตอน5เดือนบ้างค่ะ และมีความเสี่ยงอะไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบฝากให้เร็วที่สุดเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ หากได้รับวิตามินหรือสารอาหารไม่เพียงพอ ทารกเสี่ยงพิการได้นะคะ

ขอบคุณค่ะ