ใครเคยไปฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์ประมาณ5เดือนบ้างค่ะ.หมอด่ามั้ยและเกิดความเสี่ยงอะไรบ้างค่ะใครรุ้บอกทีค่ะ

ใครเคยฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์5เดือนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงบาลค่ะบางโรงบาบก็ด่าบางที่ก็ไม่ด่าแต่ข้อสำคัญเลยคือแม่ไม่ได้ยาบำรุงไปทานค่ะยาที่จำเป็นต้องน้องกำลังสร้างอวัยวะต่างๆสำคัญมากนะคะแม่รีบไปฝากน้าา

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ของเค้าก็ประมานนี้ค่ะหมอใจดีค่ะไม่ด่า แต่บางคนโดนด่าค่ะ มันอันตรายค่ะไม่ได้บำรุงด้วยแต่โชคดีน้องแข็งแรงหมดทุกอย่างค่ะของเรา

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😍