อารมณ์คุณแม่

แม่ๆคนไหนชอบงอแง งี่เง่า หาเรื่องทะเลาะใส่คุณพ่อบ้างมั้ยค่ะ เราควรทำยังไงกับอารมณ์นี้ดีค่ะ ไม่อยากจะงอแง งี่เง่า น้อยใจ บ้าๆบอใส่คุณพ่อ จนต้องทะเลาะกันทุกวันเลยค่ะ นิดๆหน่อยๆก็งอน งี่เง่า งอแง ใส่คุณพ่อ กลัวคุณพ่อเขาจะเบื่อ กลัวจะเบื่อกับอารมณ์แบบนี้จนทิ้งเรา????

1 ตอบกลับ

ตอบยากค่ะแม่ อารมณ์คนท้องยากแท้ยั่งถึง เวลาแม่อารมณ์ดีก็บอกกะพ่อรึขอโทษพ่อไว้ก่อนค่ะ ว่าเราไม่ได้ตั้งใจ ฮอร์โมนมันพาไป คุณพ่อจะได้เข้าใจค่ะ