ใกล้คลอดแล้วเครียดหนักมีปัญหากับแฟน

ควรทำไงดีคะ ทะเลาะกับแฟนทุกวัน พองอลก็หาว่าเอาแต่ใจ งี่เง่า บางทีเราก็เครียดจนอยากตายๆไปแต่ก็อดสงสารลูกไม่ได้ที่พ่อแม่ทะเลาะกับอยู่อย่างงี้ กลัวลูกคลอดมาแล้วจะเป็นไรไป #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วเครียด ลองแยกกันอยู่สักพักค่ะ เผื่อสบายใจขึ้นทั้งสองฝ่าย เป็นครอบครัวแล้ว ค่อยๆ คุยกันนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ