วิธีลดไข้

แม่ๆคะ วันนี้น้องฉีดวัคซีนเข็มแรกมา งี่เง่า มีไข้ ตัวร้อน แม่ๆมีวิธีลดไข้ยังไงบ้างคะนอกจากกินยาลดไข้ สงสารน้องมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดเสร็จกลับมาถึงบ้านจับน้องอาบน้ำเลยค่ะ #ถ้ามีไข้ให้มะนาวบีมใต้น้ำแล้วอาบให้น้องแล้วอาการจะดีขึ้นค่ะพยายามใส่เสื้อที่ระบายอากาศน่ะค่ะ