ชาไข่มุก น้ำอัดลม

แม่ๆคนไหนชอบกินชาไข่มุก กับน้ำอัดลมตอนท้องมั้ยคะ กินไม่ได้เลย หรือกินนิดๆหน่อยได้คะ เราอยากกินตลอดที่นึกถึง .....ทำไงดีคะ ?

1 ตอบกลับ

ๅบ้านนี้กินน้ำอัดลม2-3แก้วใหญ่ๆ เลยค่ะ ไม่แนะนำให้กินตามนะคะ ผลเสียเยอะมากค่ะน้ำอัดลม😂

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่