ชาไข่มุก

แม่ๆให้นมลูก ทานชาไข่มุกได้มั้ยคะ คาเฟอีนในชาจะมีผลกับลูกมั้ยคะ?

9 ตอบกลับ

นิดนิดหน่อยหน่อยได้ครับคุณแม่ไม่บ่อยถ้าอยากทานให้ปลอดภัยจริงๆคือทานหลังจากน้องดูดนมเราไปแล้ว

ตอนนี้ที่น่าห่วงสำหรับชาไข่มุกคือน้ำตาลกับสารกันบูดค่ะ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงก่อนดีกว่านะคะ

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ

ข่าวพึ่งออกเมื่อเช้าในไข่มุกมีสารกันบูดนะแม่ กินพอหายอยากพอนะคะ 🥺

น้ำตาลเยอะ มีคาเฟอีน ทานพอหายอยากอย่าทานมาก

http://www.mamaexpert.com/posts/content-708 ลองอ่านดูค่ะ พวกชา กาแฟ

น้ำตาลเยอะค่ะแม่ ทานพอหายยากนะคะ

บ้านนี้ทานแต่พอหายอยากค่ะแม่

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะแม่555

ระวังน้ำตาลดีกว่าค่ะ