ชาไข่มุก

เราชอบมากต้องได้กินทุกวันวันละแก้วกินทุกวันเเบบนี้จะอันตรายมั้ยค่ะส่งปลอะไรมั้ย​ มือใหม่ค่ะ

13 ตอบกลับ

คุณหมอของเราแนะนำว่าไม่ให้ทานเลยค่ะหมอบอกว่าเป็นอาหารที่ไม่มีประโยชน์ต่อเราเลย น้ำหนักที่ขึ้นของแม่ลงที่แม่เต็มๆค่ะเพราะไข่มุกทำมาจากแป้งน้ำตาลนมเสี่ยงที่จะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ค่ะน้องอาจจะคลอดก่อนกำหนดหรือบางคนก็เสี่ยงพิการหรือเสียชีวิตได้นะคะคุณแม่ต้องระวังมากค่ะ นานๆกินทีนะคะคุณแม่อดทนหน่อยค่ะแค่ไม่กี่เดือนเรากินอาทิตย์ละ 1 ครั้งค่ะ

ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะแม่ แถมเป็นคาเฟอีนอีก เราคนนึงที่หยุดกินไม่ได้เหมือนกันค่ะ แต่ก็พยายามเพลาๆลง วันไหนหิวมากๆก็กินนมเมจิแทนค่ะ พออิ่มแล้วก็หายอยากไปเอง 😂

ไม่ส่งผลดีต่อแม่ท้องเลยค่ะ มีโอกาสเสี่ยงเป็นเบาหวานช่วงคลอด ชามีคาเฟอีนทำให้แม่นอนไม่ค่อยหลับ ส่งผลถึงพัฒนาการของลูก ถ้าจะดื่มไม่ควรเกิน 200 มิลลิกรัม/วันค่ะ

จริงๆมันก็กินได้ค่ะ แต่มันไม่มีประโยชน์ อ้วนและเสี่ยงเบาหวานด้วยค่ะ

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะเพราะจะส่งผลให้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ค่ะ

ต้องระวังน้ำตาล กับ คาเฟอีนในชานะคะ

เบาได้เบาค่ะ เดี๋ยวเป็นเบาหวาน

ระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ

กินได้ แต่ระวังเป็นเบาหวาน

กินเหมือนกันค่ะแต่ไม่บ่อย