ชาไข่มุก

อยากถามแม่ๆว่า เราสามารถกินชานมไข่มุกได้ไหมคะ จะมีผลกระทบอะไรกับลูกรึป่าว ถ้ากินเข้าไป

11 ตอบกลับ

เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าค่ะ เพราะชามีคาเฟอีน ไข่มุกก็ใส่น้ำตาลเยอะมากกว่าไข่มุกจะหวาน ตัวชาถ้าไม่ใส่นมข้นก็ใส่น้ำเชื่อม บางเจ้าใส่ครีมเทียมและนมข้นจืดอีกนะคะ

เลี่ยงได้ ก้อเลี่ยงไปก่อนนะค่ะคุณแม่/นี่ก่อนท้องก้อกินเกือบทุกวัน พอรู้ว่าติด ไม่กินเลยจร้า5555

นานๆกินทีได้ค่ะแม่ เพราะน้ำตาลเยอะ เสี่ยงเบาหวาน อีกอย่างชามีคาเฟอีนด้วย กินบ่อยๆไม่ดีค่ะ

กินได้ค่ะ กินบ่อยมากแต่สั่งชาไม่ใส่น้ำเชื่อมค่ะ เพราะไข่มุกเขาต้มใส่น้ำตาลอยู่แล้วค่ะ

กินได้คะ แต่ไม่ควรบริโภคเยอะคะแม่ เบาหวานจะถามหา 5555

ห้ามกินไข่มุกนะค่ะมันจะทำให้ลูกสมองไม่ดี

กินได้คะถ้ากินเยอะระวังเรื่องเบาหวานคะ

บ้านนี้2-3วันกินครั้งค่ะ แต่ก้อพยายามลดค่ะ

กินได้ค่ะแม่ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ

ระวังแค่เบาหวานค่ะ แต่กินได้นะ