ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ?แล้ว ได้ ลูกสาว หรือ ลูกชาย ค่ะ☺

148 ตอบกลับ

24ตุลาคม ค่ะ ยังไม่ได้ไปซาวด์เลย🤦🏻

26ตุลาจ้ายังไม่รู้เลยชายหลือหญิง

25 ต.ค. ค่ะ เพศยังไม่ชัดเจน รอ 12 มิ.ย.

5ตุลาค่ะแต่ยังไม่รู้เพศค่ะ

7ตุลาค่ะ​ แต่ยังไม่ทราบเพศ😂

5y ago

🤗🤗

29ตุลายังไม่ทราบเพศเลยจ้า☺️☺️

27ตุลาจร้า ลุ้นเอาตอนคลอดคร่าาา

5y ago

😍🤗

30 ตุลาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

11ตุลา ยังไม่รุ้เพศลูกเรยค่ะ

7 ตุลาคม บ้านนี้ได้ลูกชายคะ