ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ?แล้ว ได้ ลูกสาว หรือ ลูกชาย ค่ะ☺

148 ตอบกลับ

8ตุลา ซาวด์ วันศุกร์นี้ค่ะ

22 ตุลา ยังไม่ทราบเพศจร้า

2ตุลาค่ะหมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ

5y ago

😍🤗

21 ตุลา ค่ะ ยังไม่รู้เพศค่ะ

บ้านนี้28ตุลาลูกชายค่ะ😍💕

18 ตุลาคม คะหมอบอกผู้ชายคะ

18 ตุลา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

20ตุลาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย

23ตุลาค่ะ เดือนหน้ารู้เพศ

19ตุลาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย