แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ยย

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนต.คบ้างเอ่ย บ้านนี้กำหนดคลอด1 ต.ค จ้าา ?

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ยย
151 ตอบกลับ

24 มิถุนาจร้า เเม่บ้านนี้อดใจรอไม่ไหวเเล้วอยากเจอหน้าลูก #ลูกคนเเรกจ้า

5y ago

เช่นกันนะค้ะคุนเเม่

คลอดตุลาเหมือนกันคะ น่าจะช่วง 18-20 ใจก็อยากผ่าคลอดวันเดียว กับแม่ 14 ตค😊

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ^^

1ตุลาจร้า..จะคลอดที่โรงบาลสมเด็จ..จะทำคลอดดีป่าวไม่รุ้กลัวๆยุ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่แข็งแรงสมบูรณ์ทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะ ^^

10 ตุลาคม ค่ะ หนีบใว้เหมื่อนกันเลยค่ะ

คลอดพฤศจิจร้า ได้ ดำแฝด.อัฟริกา

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

18 ต.ค. / เด็กเกิดเดือนต. ค. เยอะจังค่ะ😍😍

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่11. ต.ค จ้าา😍

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด1ต. ค. เหมือนกันจ้า

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ขอให้แข็งแรงสมบูรณ์ทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะ ^^

คลอดวันนี้ค่าา ผ่าคลอดตอน2ทุ่มคะ

5y ago

ยินดีด้วยคะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้ 18-25 ต.ค.หมอนัดผ่าจร้า😊

5y ago

เช่นกันนะคะ คุณแม่😊👶