ครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอด

แม่ๆคนไหนเลยกำหนดคลอดบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด15ต.ค.ป่านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เครึยดมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่​ 7 ตุลา​​ค่ะ​ เราอยากคลอดเองหมอเลย​ให้เวลาอีก​ 5 วัน​ สุดท้าย​ได้ผ่าคลอดวันที่​ 12​ จ้า​ สงสัยท้องแม่อุ่นดี​ลูกไม่อยากออกมาเลย55 ^^

เดี๋ยวเกินกำหนดหมอนัดฉีดยาเร่งคลอดคะแม่เพราะถ้าเกินกำหนดแล้วเอาไว้นานเป็นอันตรายต่อเด็กจ้า