บ้านนี้กำหนดคลอด 11 ต.ค. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

ไม่ทราบว่าต้องเตรียมอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เตรียมรอเลยคุณแม่ เสื้อ ถุงมือถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว สำลี น้ำยาซักผ้า ครีมอาบน้ำ ครีม แป้ง ที่นอน ถ้าไม่ถือ จัดเต็มเลยค่ะแม่ แต่ถ้าที่บ้านถือ ประมาณนี้ซักรอเลยค่ะ