แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ยย

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนต.คบ้างเอ่ย บ้านนี้กำหนดคลอด1 ต.ค จ้าา ?

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ยย
151 ตอบกลับ

22ตุลาจ้า ดูฤกษ์ผ่าคลอดอีกทีจ้า

กำหนดคลอด 6ตุลาคมจ้า😍

5y ago

ขอบคุณค่า🤩 ค่าอัลตราซาว 4,500บาท 2 ครั้งนะคะ

นอนสบายใจเฉิบเลยนะเจ้าหมาน้อย😘

กำหนดนัดคลอด 03 กันยายน 62 นี้จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด3ต.ค ค้า

กำหนดคลอด 1ตุลาเหมือนกันเรยจ้า

5y ago

❤❤

กำหนดคลอด1ตุลาเหมือนกันค่ะ👶❤️

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ขอให้แข็งแรงสมบูรณ์ทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะ ^^😍

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 ต.ค นี้จ้า

บ้านนี้หมอนัดผ่า29กันยาจ้า

บ้านนี้27ตุลาหมอนัดผ่าจร้า