อัลตร้าซาวด์

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์63บ้างคะ วันนี้ไปซาวด์มาหมอบอกว่าได้ลูกสาว ดีใจค่ะ แต่ดูใบซาวไม่ถนัดค่ะ

อัลตร้าซาวด์
137 ตอบกลับ

ไม่ใช่หัวค่ะ นี่คือมดลูกหมอกำลังวัดขนาดมดลูก แต่ก่อนเราก็คิดว่าเปนหัว พอไปซาวด์ล่าสุดถึงรุ้ว่าไม่ใช่

ของเราไปซาวด์ดูเพศวันนี้น้องหนีบขา อยากๆด้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง มีสุขภาพดีนะคะ 😊😊

บ้านนี้20/02/2020เลขสวยเลยคะ😁 อยากได้สาวน้อยบ้าง บ้านนี้ชายจ้าไข่มาเป็นพวงเลย

คลอดวันไหนค้ะรุแต่ว่ากุมพา63จร้าไม่รุจะตรงรึป่าวดูไม่ค่อยเป็น👼🥰

25กุมภา63 น้องไม่ให้เห็นเพศคะ แม่ต้องสุ่มซื้อเสื้อผ้าเอาซะแล้วคะ

บ้านนี้15 กุมภาพันธ์63 ค่ะ. ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะตอนนี้6เดือนกว่าค่า

2 กพ.63❤❤❤ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวค่ะ #ใบซาวด์ของแม่ไม่ใช่มุมหว่างขา

ทำไมหมอถึงไม่ถ่ายอวัยวะส่วนอื่นให้ละคะ แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ

19 กุมภา ลูกสาวจ้า นัดหมอผ่าตอนนี้ขาบวมมากกลัวจะไม่ถึงจัง

หาหมออยูกำลังจะซาวเหมือนกันคะ คบอดกุมภาพันธ์เหมือนกัน 4/02/63