อัลตร้าซาวด์ 4 D

แม่ๆ บ้านไหนอัลตร้าซาวด์ 4D บ้างคะ เจ็บมั้ย?? แล้วซาวด์ตอนอายุครรภ์กี่เดือน #10/6/63

16 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้ 27 วีคขึ้นไปค่ะ จะเห็นอะไรชัด ปล.เรากินยากันชักที่มีผลต่อสมองเด็กมาแต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องนะค่ะเลยซาวด์นานหน่อยแล้วก็ต้องละเอียดจ้า

ไม่เจ็บนะคะแม่ ปกติเลยค่ะ เหมือนซาวด์2มิติ บ้านนี้ซาวด์ตอนอายุครรภ์ 30w คุณหมอแนะนำให้ซาวด์ช่วง 28-32wค่ะ จะชัดเจนที่สุด

ไม่เจ็บค่ะ ของเราหมอแอบซาวด์ให้ตอน 22 วีค หมอแอบซาวด์ให้ฟรีค่ะ แก้มนี่มาเป็นพวงเลย ตื่นเต้นสุดๆค่ะ

28วีคขึ้นไปกำลังดีค่ะ #อันนี้ตอน28วีคค่ะ เคยไปซาวน์รอบนึงตอน24วีค โครงหน้ายังไม่ค่อยชัดค่ะแม่

นัดซาวด์อีกทีจริงๆตอน 24 วีค ตอนนี้ได้ 22 วีคค่ะ แต่หมอแอบซาวด์ ให้ดูคร่าวๆตอน 20 วีค

ไม่เจ็บค่ะ หมอแนะนำซาวตอน28-36วีคนะคะ เพิ่งไปซาวมาตอน29วีคค่ะแม่

ไม่เจ็บค่ะแม่ ถ้าอยากเห็นหน้าน้องชัดๆ คุณหมอแนะนำช่วง 28-32w ค่ะ

คุณหมอแนะนำให้25วีคขึ้นไปค่ะน้องกำลังมีแก้มเลย

ไม่เจ็บค่ะ แนะนำ26-32w จะชัดเจนที่สุดค่ะ

ไม่เจ็บค่ะแม่ บ้านนี้ซาวน์ตอน33wk. จ้า