อัลตร้าซาวด์

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์63บ้างคะ วันนี้ไปซาวด์มาหมอบอกว่าได้ลูกสาว ดีใจค่ะ แต่ดูใบซาวไม่ถนัดค่ะ

อัลตร้าซาวด์
137 ตอบกลับ

ทีม 14 กุมภาค่ะ ได้ชาย แต่แอบลุ้นเล็กๆตอนคลอด ให้เป็นหญิง. 😁

20กุมภา ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่ล่าสุดไม่ได้ในใบซาวมา😚💚

4 ก.พ. 63ค่ะ น้องเป็น ผญ. หมอนัดผ่า เลยหาฤกษ์ได้วันนี้ค่ะ 😊

5y ago

จ้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ บ้านนี้ตื่นเต้น นัลวันรอแล้วค่ะ อิอิ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 กุมภาพันจ้า ผู้หญิงจ้า สมไจเราเลย

16กุมภาค่ะ แต่เราผ่าคลอดท้องที่2เราว่าจะผ่า27มกราจร้

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ 😊

กุมภาเหมือนกันค่ะ ลูกสาวเหมือนกันด้วย ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

☺️☺️

รูปนี้น่าจะเป็นศีรษะน้องนะคะ BPD คือขนาดของศีรษะ

เดือนกุมภาเหมือนกันค่ะแถมได้ลูกสาวอีกด้วย

3 ก.พ. คะ อีก 2 อาทิตย์ก๊จะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว