คลอดเดือนพฤษภาคม

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน พ.ค. บ้างคะ ตอนนี้มีอาการอะไรแปลกบ้างคะ ของเราปวดท้องน้อย และปวดเนื้อปวดตัว แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

144 ตอบกลับ

ทีม พ.ค เหมือนกันคะ กลางคืนนอนไม่ค่อยได้คะ มือบวมเท้าบวม เจ็บสะโพก ปวดหลังมากๆคะ เวลาลุกหรือขยับตัว จะรุ้สึกเหมือนช้อตๆที่มดลูกประจำเลยคะ