ตัวเล็กของแม่

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน .พ.ค. มีบ้างไหมค่ะ

82 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 14 พ.ค แต่ อยากแตกช่วงสิ้นเดือนเมษายนค่ะ เพราะต้นเดือนพฤษภาคม สามีหยุด 9 วันค่ะ อยากให้เขาช่วยเลี้ยงด้วย จะได้รู้ถึงความรำบากของเรา 😏

4y ago

อยากแตกสิ้นเดือนเมษาเหมือนกันค่ะ

15พ.ค ค่ะ เเต่ตอนนี้มีอาการเจ็บเตือนแล้ว

กำหนด10พค แต่แล้ว30เมษา คลอดธรรมชาติค่ะ

กำหนด 11 พ.ค.ค่ะ 38+4 แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ

ผ่าคลอดวันที่6พฤษภาคมนี้จ้า

3พ.คค่ะมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

กำหนอด4พ.ค คลอด29เม.ย ค่ะ

22 พ.ค จ้า ตื่นเต้นสุดๆ😊

กำหนดคลอด 16 พค.63 จร้า

37+5วิค แล้วค่ะ ลุ้นๆ