คลอดกรกฎาจ้า

แม่ๆคนไหนคบอดต้นเดือนกรกฏา กันบ้างค่ะ เตรียมของครบแล้วหรือยัง ของเราเตรียมหมดแล้วยันแพมเพิด บางคนทักมาว่าก้ามซื้อก่อนเค้าถือวิตกเลยค่ะ เลยอยากถามแม่ๆกันว่าเตรียมไว้เฟมือนกันมั้ยค่ะ

33 ตอบกลับ

15ก.ค ค่ะเครียมใกล้ครบแล้ว

6กรกฎาพร้อมหมดแล้วจ้า

1 ก.ค. ขาดอีกนิดๆหน่อยๆ