ตั้งครรภ์ 23 สัปดาห์

ไปซาวด์ตอนอายุครรภ์20สัปดาห์ ไม่เห็นเจ้าตัวเล็กเลยและก้อไม่รู้เพศ เป็นเพราะอะไรค่ะ ช่วยบอกหน่อยจร้า ท้องคนแรกจร้า

26 ตอบกลับ

20 wk ไม่เจอน้องเป็นไปได้เหรอคะ เจอแต่ไม่เห็นเพศหรือเปล่า หรือไม่ใช่ 20wk เพราะถ้าข้อมูลตามโพสหมอต้องสงสัยนานแล้วค่ะ 5เดือนไม่เจอน้องเป็นไปไม่ได้ ถ้าท้องลมก็รู้ตั้งแต่ ไม่มี wk แรกๆแล้วนะ แม่ดูใบซาวด์ไม่เป็นแล้วไม่ได้ถามหมอหรือเปล่า?

เอิ่มมม ต้องเจอเเล้วนะคะเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่เจอตัวเด็ก ส่วนเรื่องเพศอาจไม่เจอเพราะเด็กหนีบขาหรือสายสะดือบังก้อได้ค่ะ ลองไปซาวใหม่ค่ะเอาให้ชัดเจนดีกว่ามานั่งสงสัยค่ะ

อ้าวแปลกนะแม่ 23 วีคไม่เห็น บ้านนี้ 8 วีค พอเขา10-15 วีค ซาวด์เห็นหัวใจเต้นแล้วนะแม่ 23 วีค เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้วนะคะ โทคนะคะแม่ซาวด์ที่ไหน ร.พ รึ คลินิค ?

5y ago

ลองเปลี่ยนเป็นทีคลินิคดูค่ะแม่ 23 วีค น้องเริ่มเป็นรูปร่างแล้วค่ะ ถ้าไม่เจอกล้วจะเป็นท้องลมค่ะ

รูปนี้ซาว์ตอน 19W ตอนนี้ 20W แล้วค่ะได้ลูกชาย น่าจะเห็นแล้วนะ คุณหมอว่าไงบ้างค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ

20วีคนี่โตแล้วนะคะ น่าจะเห็นน้องแล้ว แต่ถ้าเพศอาจจะยังไม่เหนถ้ามีอะไรบังหรือน้องหนีบไว้ แม่ควรถามหมอนะคะ

คุณแม่ได้ถามคุณหมอไหมคะว่าคุณแม่มีการตั้งครรภ์จริงๆไหม 20วีคแล้วเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่เห็นตัวน้อง

20วีคน่าจะเห็นน้องแล้วนะคะทำไมแม่ไม่ถามหมอให้ชัดเจนค่ะทิ้งไวแบบนี้ไม่ดีเลยค่ะ

คุณแม่ได้ถามรายละเอียดจากคุณหมอหรือเปล่าคะ น่าจะได้คำตอบที่ชัดเจนมากกว่า

น้องก็ตัวโตแล้วนะคะทำไมยังไม่เห็นน้องล่ะแล้วคุณหมอว่ายังไงบ้าง

ได้ถามคุณหมอไหมคะ ว่าทำไมไม่เห็นน้อง คุณได้ให้ฟังหัวใจน้องไหมคะ