กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านใดเตรียมซื้อของเตรียมคลอดกันหรือยังคะ

54 ตอบกลับ

เตรียมครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้จัดใส่ตะกร้า

บ้านนี้25พย.จ้าเตรียมตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะ

30 พ.ย.เริ่มซื้อมาเรื่อยๆยังไม่ครบเลยค่ะ

12พ.ย ซักเเล้วจัดใส่ตะกร้าเรียบร้อยจ้า

26พ.ยคะ เตรียมบ้างแล้วคะแต่ยังไม่ครบคะ

9พ.ย​ ซื้อมาบางส่วนแต่ยังไม่ได้ซักค่ะ

9พฤศจิ เตรียมบ้างแล้วคะแต่ยังไม่ครบ

เตรียมบ้างแร้วค้ะแต่ยังไม่ครบหมดดด

พย. ค่ะ ซื้อแล้วจ้าแต่ยังไม่ได้ซัก

9 พ.ย. เตรียมเฉพาะที่จะหิ้วไป รพ.ค่า