กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านใดเตรียมซื้อของเตรียมคลอดกันหรือยังคะ

54 ตอบกลับ

เตรียมครบหมดแล้วคะ กำหนดคลอด15/11/63😄

ยังเลยคะเหลืออีก2-3อย่างคะคะ12/พ.ยเ

11พยเตรียมแร้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

28 พ.ย คะ กำลังเริ่มทะยอยซื้อ ☺️

16พยเตียมบ้างแล้วแต่ยังไม่คบ

เตรียมบ้างแล้วแต่ยังไม่ครบ

10พ.ย. ได้ลูกสาวเตรียมแล้วค่ะ

เตรียมแล้วค่า แต่ยังไม่ครบ

2 พย ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยคะ

2 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า