กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านใดเตรียมซื้อของเตรียมคลอดกันหรือยังคะ

54 ตอบกลับ

11พ.ย เตรียมใกล้ครบแล้วค่า ซักใส่พับเก็บไว้เรียบร้อย 😆

กลางเดือนพฤศจิกา เริ่มซื้อมาเตรียมละค่ะ กลัวจะฉุกเฉิน

วันที่ 7 พฤศจิกายน ค่ะไม่เตรียมค่ะ คลอดเสร็ดค่อยซื้อค่ะ

16พ.ย จ้า...ไม่ได้เตรียมอะไรเลย...คุนพ่อห้ามไม่ให้เตรียม

บ้านนี้ก็พฤศจิกายนจร้า เตรียมแต่ยังไม่ครบเลยจร้า

6 พฤศจิกายนค่ะ คบแล้วค่ะซักใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 28 พ.ย. 63 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

14 พ.ย. ไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ผู้ใหญ่ทั้ง2 บ้านถือ

เตรียม​ไว้​บ้าง​แล้ว​ค่ะ​แต่​ยัง​ไม่​ครบ​

พ.ย. ค่ะต้นเดือน ยังไม่ได้ซัก แต่ซื้อแล้วค่ะ