แม่ๆกำหนดคลอดเดือนกรกฏา

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ กี่วีคกันแล้วเอ่ย มีอาการแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้ปวดหลัง กับปวดช่วงหว่างขาเวลาเดินมากๆเลย30+4wจ้า

27 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4w กำหนด12 กรกฎาคม ตอนนี้รู้สึกปวดหลังแล้วก็เจ็บจิมิมากเลยค่ะแม่