แม่ๆกำหนดคลอดเดือนกรกฏา

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ กี่วีคกันแล้วเอ่ย มีอาการแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้ปวดหลัง กับปวดช่วงหว่างขาเวลาเดินมากๆเลย30+4wจ้า

27 ตอบกลับ

36 w กำหนดคลอด 11 ก.ค.62 บ้านนี้นอนไม่หลับเลย เหนื่อย หายใจไม่อิ่ม มดลูกบีบรัดตัวบ่อยมาก ท้องแข็ง สลับกับเจ้าตัวน้อยดิ้นคลุกคลักเก่ง น้องน้ำหนักล่าสุด 3,140 กรัมแล้วค่ะ

36 w กำหนดคลอด 22 กค.ค่ะ ปวดหลัง ปวดจิ้มิ้ม้ากค่ะ มือเท้ายังไม่บวม จะเดินไม่ไหวแล้วจ้าท้องใหญ่ม้ากอย่างกับลูกแฝด555

35+5 ท้องลงมาก ปวดหลังปวดเอว มือเท้าเริ่มบวม พลิกตัวแต่ละทีปวดหน่วงหัวหน่าวมาก นอนตอนกลางคืนก็ไม่ค่อยหลับ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแต่นี้ครรภ์ได้36+7ค่ะ

31+4 คะ มีอาการท้องแข็ง ปวดเหมือนประจำเดือนคะ มดลูดบีบคะ... (7 กค ) เขาก็ยังดิ้นดีอยุ๊นะคะ ดิ้นเก่งปกติ 😱✌🏻💪🏻

5y ago

เม้นนานแล้วคะ ตอนนี้คลอดแล้วคะ

36+5wปวดหลังปวดเอวปวดจิ๊มิ๊มากท้องแข็งบ่อยเกือบทุกครั้งที่ปวดฉี่เลยบางทีก้ปวดหน้าขาทรมานมากกค่ะ

แม่โพสคำถามนี้ไปตั้งแต่2เดือนที่แล้วแล้วนะคะ ปัจจุบัน38วีคค่ะ กำหนดคลอด12ก.ค แต่นัดผ่า1ก.คจ้า

ปวดตรงนั้นและหน่วงๆค่ะ ลุกนั่งเริ่มยากแล้ว ท้องปูดแข็งๆบ่อย พอเอามือลูบก็ลง 4กคได้ผชจ้า

บ้านนี้36w5d กำหนดคลอด 17/ก.ค/62 กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อยมีปวดท้องปวดจิมิ เป็นบ้างครั้งจ้า

ตอนนี้ 37week (ท้อง2) มีปวดท้องเตือน ปวดขาหนีบแล้วก็ปวดหลังค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่า 2 ก.ค.นี้แล้วค่ะ

5y ago

ผ่าท้องแรก 37w+5 กำหนดคลอดจริงๆ 18ก.ค. แต่ลูกลงเชิงกรานแล้ว ขาบวมมวก มีความดันสูง ซีดด้วย หมอเลยนัดผ่าวันที่ 2ก.ค.ค่ะ

บ้านนี้37+4w กำหนด12 กรกฎาคม ตอนนี้รู้สึกปวดหลังแล้วก็เจ็บจิมิมากเลยค่ะแม่