แม่ๆกำหนดคลอดเดือนกรกฏา

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ กี่วีคกันแล้วเอ่ย มีอาการแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้ปวดหลัง กับปวดช่วงหว่างขาเวลาเดินมากๆเลย30+4wจ้า

27 ตอบกลับ

เเค่ปวด​หลัง​ หน่วงเเร้วกินข้าว​น้อยลง​กินไรไม่ค่อยได้ นน​ก๊ไม่ขึ้น​

ตอนนี้ 34week 2day แล้วค่ะ หมอนัดผ่า 25 ก.ค. ค่ะ ท้องแรกผ่าท้องสองต้องผ่าค่ะ

18 ก.ค 37w แม่กำหนดคลอดเดือนผิดรึป่าวบางคน34wกำหนดตั่งเดือนสิงหา..

5y ago

แม่โพสคำตอบนี้ไปตั้งแต่2เดือนแล้วนี้ ปัจจุบัน38วีคจ้า

ทำไมแม่คลอดเร็วจังค่ะ บ้านนี้ 34+5วีค คลอด1สิงหาคม

5y ago

ใช่ๆๆครอดเร็วจังตอนนี้เรา33+1=หมอนัดระหว่าง3-10ส.ค

10ก.ค 38 แล้วค่ะ ปวดร้าวหัวหน่าวทรมานมากเลยค่ะ

38+3 w ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงๆหว่างขาบ่อยนะคะ

36+2 มือเท้าบวมละค่ะ หมอนัดผ่า 19 ก.ค. นี้ค่ะ

9ก.ค จ้า แต่จะผ่าคลอดวันนี้แล้วว

38+3 ดิ้นแรงมากกว่าเดิม เจ็บหัวหน่าว

23ก.ค. 36วีคจ้า หน่วงๆเป็นบางครั้งคะ