น้ำหนักลูกน้อย

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดพฤศจิกาบ้างกี่วีคเเล้วบ้างเอ่ย น้ำหนักน้องเท่าไรกันเเล้ว บ้านนี้32w2dแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 22 พ.ย น้ำหนักน้องตอน31+4 1809g. จ้า

5y ago

ถ้าเป็นอาหารทานปกติค่ะ ละก็จะเป็น นมวันละ2กล่อง กล้วยวันละ2ลูกค่ะ