35week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้2100กรัม หมอให้บำรุงเยอะๆกว่านี้ค่ะ น้ำหนักลูกน้อย

26 ตอบกลับ

บ้านนี้34w1760g คุณหมอให้บำรุง นมวันละ3กล่อง กล้วย3ลูก ไข่ขาว3ฟอง เน้นโปรตีนเยอะๆ อิแม่ก็กังวลกลัวลูกจะน้ำหนักน้อยตอนคลอด 😓😓

ตอนคลอด2265kg. ค่ะตอนนี้ 5650 kg. แล้ว #คลอดก่อนกำหนดภาวะน้ำคร่ำน้อยค่ะ ให้มาโตข้างนอกเอา แค่ออกมาแข็งแรงก็พอ

4y ago

37w ค่ะ

13/3/63 35W2D ไปหาหมอ น้ำหนักน้องอยู่ที่2902g หมอบอกไม่ต้องบำรุงเยอะแล้วนะ ถ้าหนักเยอะกว่านี้อาจจะได้ผ่า

36+6 วีค หนัก 2,613 กรัมเองค่ะหมอบอกว่าตัวเล็กๆคลอดง่าย ออกมาโตข้างนอกเอาค่ะ ให้น้องแข็งแรงก็พอ

บ้านนี้ตอน 33+6 ก็ 2,440 หมอบอกกำลังดีเลยค่ะ ตอนนี้ 35+1 ยังไม่ได้ซาวด์เลย

บ้านนี้ตอน35วีค 2200เองค่ะ พอคลอด37+5วีค 2850กรัมค่ะ ตอนนี้6โลกว่าแล้วค่ะ

35วีค หนัก2100เหมือนกันเรยค่ะ หมอให้บำรุงเยอะๆน้ำหนักน้อยเหมือนกัน

4y ago

แม่คลอดน้องออกมาเท่าไรคะ

บ้านนี้ตอนท้อง35+4วีค นน.น้อง2993ค่ะ 37+4วี3200ค่ะ คลอดตอน38+4วีค3360ค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้ตอน33week 2,326g ตอนนี้35week 2,990g ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักลูกแค่1900เองค่ะกังวนมาก

4y ago

ของเรา33วีคหมอบอกหนักแค่1500ให้บำรุงเยอะๆ กังวลเหมือนกันค่ะแม่