ทีมธันวาคม

7ธันวา เเม่ๆธันวา อาการเป็นยังใงกันบ้างเเล้วค่ะ เเตกกันไปบ้างยัง กำหนดวันที่เท่าไร น้ำหนักน้องเท่าไรกันเเล้ว บ้านนี้ อยากเเตกมากๆ#ท้องแรกคะ

ทีมธันวาคม
49 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 8 ธันวาคมค่ะ น้ำหนักตอน35 w 2633 ตอนนี้ 36+3 ยังไม่รู้ว่าน้ำหนักน้องจะเพิ่มขึ้นอีกไหม อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะไม่ไหวลุกฉี่ทั้งคืน อึดอัดไปหมดเวลาลูกดิ้นเจ็บหัวหน่าวร้าวไปจิมิเลยค่ะ อยากคลอดก่อนซักปลายเดือนพฤศจิกายนแต่ไม่รู้น้องจะพร้อมกับแม่ไหม55+อยากผ่าค่ะกลัวการคลอดเองมากมีแต่คนบอกว่าเจ็บมากทรมาน #ทัองแรกค่ะ แอบกลัว+ตื่นเต้น😅😅

4y ago

ค่อยๆลุกเดินนะคะแม่ อย่ารีบแม่บ้านนี้ก็ร้าวลงจิมิเลยค่ะ แต่ก็ชอบเดินเพราะว่าได้ออกกำลังกายไปในตัวด้วย ✌️✌️ค่ะใกล้จะได้เจอน้องแล้วเนอะ❤️

ท้องสามจ้า 34วีค กำหนดคลอด 25 ธันวา น้องดิ้นแรงมากปวดซี่โครงหมดแล้ว เจ็บร้าวจิ๊มิ และสะโพกมาก ท้องแข็งบ่อย ปวดฉี่บ่อย หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้5ธันวา หมอหมอน้องเริ่มเอาหัวลงแล้วค่ะ น้ำหนัก2900แต่ว่าแม่เปนคนตัวเล็ก ลูกตัวใหญ่กลัวจะได้ผ่าคลอดค่ะ แต่ยากคลอดธรรมชาติมากกว่า

ท้องแรก กำหนด7ธคเหมือนกันคะ น้ำหนักน้องตอน34วีค 2,300แล้ว ตอนนี้รู้สึกปวดข้อนิ้วมากเลย เหมือนบวมๆปวดๆยังไงไม่รู้555 อยากเห็นหน้าแล้วว♥️♥️

บ้านนี้กำหนด 16 ธันวาคม ดิ้นแรงมากเจ็บซี่โครงไปหมดแล้ว ปวดเชิงกรานบ่อยมากค่ะ นน. น้องยังไม่ทราบเลย ตอนนี้ 35วีค+2วันจ้า

บ้านนี้ 19 ธันวาค่ะ ท้อง2. ตอนนี้35วีคพอดี มีอาการท้องแข็ง ปวดท้องน้อย ปวดอวัยวะเพศรอซาวด์ประเมินการคลอดวันที่23นี้ค่ะ

บ้านนี้11ธันวาค่ะน้อง นน 3043g ตอนนี้36+1ค่ะหมอบอกน้องตัวใหญ่ต้องส่งตัวคุณแม่ไป รพ จังหวัด เพื่อชาวอีกครั้งค่ะกังวนมาก

บ้านนี้34+5 กำหนดคลอด14ธันวาค่ะ ตึงมากกกกก เจ็บท้องหลอกเป็นบางครั้งค่ะ แต่ก็เจ็บเอาเรื่องอยู่ ท้องใหญ่มาก สู้ๆนะคะ

4y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะแม่ แต่ละหมออาจจะนัดคลอดไม่เหมือนกัน ของเราถึงวันที่จะคลอดก็39วีคพอดีค่ะ

22ธันวา ตอน32วีคน้องหนัก1900ค่ะ ตอนนี้34+3วีคยังไม่รู้เพิ่มมาเท่าไหร่555 มีอาการท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยค่า

3ธันวา มีเจ็บเตือนบ้างบางคืนจ้า หมอบอกใน2อาทิตย์นี้คงยังไม่คลอด อยากเจอหน้าแล้ว ❤️ ตอนนี้ 37+1 ลูก3,000กรัมแล้ว