น้ำหนักลูกน้อย

น้ำหนักลูกน้อย กินอะไรให้ลงลูกคะ ?

13 ตอบกลับ

กินเนื้อ นม ไข่ เยอะๆค่ะ บ้านนี้เป็นเด็กผู้ชาย ตอนซาวด์ 27w6d หนัก 1,330g คุณหมอบอกตัวโต แต่ก็ให้บำรุงต่อไปค่ะ ตอนนี้ 28w5d แล้ว

เน้น ไข่ นม เนื้อหมู-ไก่ กล้วย และผลไม้ต่างๆทานอย่างละเล็กน้อย บ้านนี้ 30w+4d น้ำหนักลูก 2,000 กรัม ตัวโตมากๆ

เน้นไข่กับปลาค่ะ ลูกจะได้รับเต็มๆเลยค่ะ หมอให้ทานไข่ต้มวันละฟอง ปลาสัปดาห์ละ3-4ครั้งค่ะ

ไข่ นมถั่วเหลือง กล้วยน้ำว้าค่ะ บ้านนี้ 39w2dน้ำหนักขึ้นแค่5โล ลงลูกหมดเลยจ้า

ส่วนตัวคิดว่ากินที่แม่ชอบค่ะ เพราะแม่กินเยอะ ลูกก็ได้กินด้วย

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ลองบำรุงด้วยนมถั่วเหลือ กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้มค่ะแม่

เน้นเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า แก้วมังกร แอปเปิลค่ะ

4y ago

กินทุกอย่างแล้วค่ะ กล้วยวันละ 3 ลูก นม 1 กล่อง ก็ยังไม่ลงลูก

เน้นโปรตีนให้ได้อย่างน้อยวันละ 80 กรัมค่ะ

นม ไข่ กล้วย นอนเยอะๆ ค่ะ ไม่กินกาแฟนะคะ