ผมร่วง เพราะลูกจำหน้าได้จริงไหม???

แม่ๆคนไหนกำลังมีปัญหาผมร่วงเหมือนบ้านนี้ไหมคะ บ้านนี้เริ่มร่วงตอนลูกได้ประมาณ3เดือนกว่าๆ ร่วงมาก ร่วงจนบาง ร่วงทุกวันและทุกครั้งที่สระ กังวลมากคะเมื่อไหร่จะหายร่วงคะ มีวิธีไหนช่วยได้ไหม

9 ตอบกลับ

ทานวิตามินเสริมค่ะ

2y ago

บ้านนี้ลองทานคอลลาเจนแล้ว แต่ยังร่วง😅