ผมร่วง

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้คลอดน้องได้ 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ ผมเริ่มมาร่วงตอนได้ 4 เดือนกว่าๆ อยากถามแม่ๆว่าผมจะหยุดร่วงตอนไหนคะ แล้วผมจะขึ้นมาเหมือนเดิมรึเปล่า เราต้องบำรุงอะไรมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นค่ะ แต่จะตลกๆนิดมันจะชี้ๆ