ผมร่วง เพราะลูกจำหน้าได้จริงไหม???

แม่ๆคนไหนกำลังมีปัญหาผมร่วงเหมือนบ้านนี้ไหมคะ บ้านนี้เริ่มร่วงตอนลูกได้ประมาณ3เดือนกว่าๆ ร่วงมาก ร่วงจนบาง ร่วงทุกวันและทุกครั้งที่สระ กังวลมากคะเมื่อไหร่จะหายร่วงคะ มีวิธีไหนช่วยได้ไหม

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ร่วง หลังคลอด น้องได้ 3 เดือน 23 วัน เริ่มร่วงติดหวีมาที OMG! ว่าจะตัดผมสั้นแล้วว หายาฮอร์โมนปรับช่วย

ปกติค่ะแม่ เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ บ้านนี้ร่วงเยอะมากจนต้องตัดผมสั้นเลยค่ะ

ร่วงตอนลูก2เดือนค่ะ ตอนนี้ลูก6เดือนกว่าแล้วเริ่มงอกมาใหม่แล้วค่ะ😄😄

2y ago

ไม่ร่วงแล้วค่ะะ

เปลี่ยนยาสระผม​เป็นพวกที่ป้องกันผมขาดหลุดร่วง​ ช่วยได้อยู่ค่ะ​

2y ago

เดี๋ยวลองเปลี่ยนดูจ้า ขอบคุณนะคะ

ผมร่วงเพราะฮอร์โมนค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นใหม่ค่ะ

2y ago

อีกนานไหมคะ ตอนนี้ลุก6เดือนแล้ว ยังร่วงอยู่

ร่วงเหมือนกันค่ะลูก4เดือนกังวลมาก

2y ago

สระก็ร่วงไม่สระก็ร่วง

หายากินปรับฮอร์โมนก็หายแล้วค่ะ

2y ago

แม่จะปรึกษาหมอก็ได้ค่ะ รึว่าจะกินแคลเซียมเองก็ได้ ถ้าร่วงมากปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ร่วงเหมือนกันค่ะ ร่วงเยอะด้วย

2y ago

บ้านนี้ตอนท้องว่าร่วงแล้ว หลังคลอดหนักว่าอีก

ทานวิตามินเสริมค่ะ

2y ago

บ้านนี้ลองทานคอลลาเจนแล้ว แต่ยังร่วง😅