ผมร่วง

หลังคลอดมีแม่บ้านไหนผมร่วงเยอะแบบนี้มั๊ยค่ะหวีทีได้เป็นกำคลอดได้3เดือนแล้วค่ะ

ผมร่วง
67 ตอบกลับ

น้องเข้าเดือนที่ 5 แม่บ้านนี้ร่วงมาเดือนกว่าๆแล้วค่ะ และร่วงทุกครั้งที่หวีผม มือจับผม มัดผม ตอนสระนี่หลุดมาเป็นกระจุกเลย มากกว่าในมือเจ้าของโพสอีก (นึกภาพเอานะคะ น้ำตาแทบไหล😢😢😢) แต่ก็มีผมใหม่ขึ้นมาเป็นตอเล็กๆ แต่ก็ไม่รู้จะหยุดร่วงเมื่อไหร่ ตอนนี้ที่ทำได้ก็เน้นทานโปรตีนจากไข่ และยาบำรุงเลือดFBC (วิตามินรวม) เอาค่ะ 😐😐

บ้านนี้ร่วงมากกว่านั้นอีกค่ะ ร่วงอย่างกะคนเป็นมะเร็งแหนะค่ะ แต่หลังจาก 6 เดือนก้อดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ผมขึ้นชี้โด่ชี้เด่เลยค่ะ

4y ago

ร่วงแค่นี้ก็ตกใจแล้วค่ะกลัวหมดหัวก่อน😂

เป็นคะกำลังร่วงเลยน้อง3เดือน23วันเอามือสางก้อออกมาละกำลังรับมือผมร่วง😂😂ยิ่งเป็นคนผมบางๆอยู่ร่วงทีหมดหัวละมังคิดว่า

3 เดือนเหมือนกันค่ะ เป็นกำเหมือนกันเลย ยิ่งหวียิ่งหลุด หวีตอนไหนก็หลุดตอนนั้น ผมเต็มห้องเลยค่ะ เครียดเลย

4y ago

ใช่ค่ะแทบไม่อยากหวีผม

ร่วงเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้น้องครบ 6 เดือนแล้ว ก็ยังร่วงอยู่ ร่วงจนไม่อยากสระ ไม่อยากหวีผมเลย ค่ะ 😅😅😅

ร่วงค่ะ ลูก 3 เดือน 24 วัน ผมร่วงหนักค่ะ ตอนสระ ตอนหวี ได้เป็นกำๆ เริ่มเห็นหนังศรีษะแล้วค่ะ 😞😞

เป็นเหมือนกันค่ะ หลังตลอด3เดือน ขืนเป็นแบบนี้ต่อไปคงแย่แน่ๆ เป็นกังวลทุกครั้งที่สระและหวีผม🤔

กำลังร่วงเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูกจะ 5 เดือนละ หวีทีติดหวีเยอะมาก เอามือสางก็ติดมืออกมาเป็นกำๆเลย 😅

4y ago

จริงค่ะแค่เอามือสางก็ติดมาเต็มมือเลยค่ะ😂😂

ลูกจะ6เดือนแล้วค่ะ แค่เอามือสางก้อร่วงเยอะเลยค่ะ คนแก่เขาบอกว่าลูกกำลังจำหน้าคุณแม่ค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้วยังร่วงยุเลย ดีนะที่ผมดกไม่งั้นคงบางมากแต่ผมก็ขึ้นใหม่เรื่อยๆจ้า