ผมร่วง

ตอนท้องก็ว่าร่วงเยอะแล้วคลอดมาใด้3เดือนร่วงเยอะกว่าไม่รู้จะเกี่ยวข่องกันหลืป่าวแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ หลังคลอดประมาณ 3 เดือนผมจะร่วงเยอะ เพราะฮอร์โมนลดลงอย่างรวดเร็วค่ะ ของเราก็กำลังร่วงเยอะเลยค่ะ เอามือสางทีร่วงเป็นกำๆเลยค่ะ ตอนนี้ลูกเราได้ 4 เดือนค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่มาออกความคิดเห็นกันโล่งใจและก็คิดว่าตัวเองเปนมะเรังสะอีกขอบคุณจ้าา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนท้องไม่ร่วงเลยค่ะ คลอดน้องได้2เดือน18วัน ผมร่วงเป็นกำเลยค่ะ

เกี่ยวกับฮอร์โมนค่ะ บ้านนี้ทานวิตตามินซิงค์บำรุง ผมก็ร่วงน้อยลง

ปกติค่าบ้านนี้ก็ร่วงแต่ตอนนี้2เดือนแล้ว​แทบไม่ร่วงเลยค่า

ร่วงเยอะมากค่ะ ตอนนี้น้อง4จะ5เดือน

ร่วงเหมือนกัน เยอะมาก น้อง3เดือน

10เดือนยังเยอะอยู่เรยค่ะ

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ