น้ำหนักแม่ๆก่อนตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหน น้ำหนักตัวเยอะตั้งแต่ก่อนท้องบ้างคะ ของเราก่อนท้อง 69 ตอนนี้ 13 week 71 โลค่ะ

46 ตอบกลับ

ของเราก่อนท้อง74ค่ะ ตอนนี้18+5 หนัก64ค่ะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ไม่ได้แพ้ท้องนะค่ะทานได้ปกติ ไปซาวหมอว่าลูกตัวโตแข็งแรงดีค่ะ สงสัยน้ำหนักไปลงที่ลูก