ตั้งครรภ์5เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ช่วงตั้งครรภ์แรกๆ น้ำหนัก71ตอนนี้69 ช่วงแรกๆมีอาการแพ้กินได้ไม่เยอะ พอเริ่มกินเยอะได้ ดันมาปวดฟันหน้าบวมอีก ตอนนี้5เดือนแล้ว 69เหมือนเดิม ทำไงดี จะอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายหรอกค่ะ เราน้ำหนักมาขึ้นตอน7 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ 30+4 วีคค่ะ