แม่คนไหนนำ้หนักเกือบ70บ้างค่ะ

69โลค่ะ ใครหนักมากนี่ค่ะ

แม่คนไหนนำ้หนักเกือบ70บ้างค่ะ
315 ตอบกลับ

ก่อนท้อง62-63 พอมีน้องจนใกล้คลอดหนัก70 หลังคลอด7วันเหลือ60 ค่ะ มีแต่คนทักมาผอมมาก ภายใน3เดือนขึ้นมา68 เพราะกินอย่างเดียว ตอนนี้กำลังลดอยู่เหลือ60แล้วค่ะ แต่สาบอกตอนคลอดผอมกว่าตอนนี้ แต่ก็ลดไปเรื่อยๆ

บ้านนี้ท้องแรกก่อนคลอด69ค่ะท้องสองคุมน้ำหนักตัวเองเพราะท้องแรกน้ำหนักค้างลงยากมากหลังคลอด65ท้องสองก่อนคลอดบ้านนี้65ค่ะหลังคลอด58

บ้านนี้ก่อนท้อง 63 คะตอนนี้ใก้ลคลอดแล้ว หมอนัดถี่ทุกอาทิตย์เลย น้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละ1โล ตอนนี้ 73.6 แล้ว

บ้านนี้คนที่1 ก่อนท้อง40 ก่อนคลอดหนัก80 ลูกได้4กิโล ไม่มีโรคอะไร แข็งแรงทั้งแม่และลูก คลอดธรรมชาติ

ก่อนท้อง68ก.ก.คะ พอท้องน้ำหนักลดเพราะแพ้ท้องสี่เดือนเหลือ64โล พอมาตอนนี้7เดือนเเล้วหนัก73โลคะ

น้ำหนักเดิม86ค่ะ ตอนนี้37+6 หมอนัดวันที่9..น่ำหนัก91.5...ขึ่นมา5/6โล ..อิแม่อ้วนเองเป็นทุน🤣🤣

2อาทิตย์ก่อน88ค่ะตอนนี้คงจะ90ละ5555 ยืนหนึ่งเรื่องกิน พึ่งจะ5เดือนเองค่ะขึ้น8กิโลละ

ก่อนท้อง 55 โล. ท้อง 38 Week แม่ 73 โลล่ะคะ ไม่รู้คลอดแล้วจะลดได้รึป่าว แม่แอบกังวลค่ะ 😔

บ้านนี้ขึ้นมา20โล จาก50 ขึ้นมา70 ตอนนี้น้องคลอดได้2เดือนแล้วน้ำหนักแม่ลด13โลเอง😣

ก่อนท้อง 55 ท้อง 72 โล คลอดแล้วผ่านมา 3 เดือน เหลือ 63 อีแม่เพลีย ไม่รุ้จะลดอีกไหม 😂